Opec Plastics - Vươn xa cùng ngành nhựa Việt Nam

Ngày 04/05/2017

Công ty có Trụ sở chính tại Tầng 13, Tháp BIDV, 194 Trần Quang Khải-Hà Nội; Văn Phòng đại diện và nhiều trung tâm Logistics tại Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam; 3 Văn phòng đại diện tại Indonesia, Singapore, Hoa Kỳ và đang tiếp tục mở rộng tới một số quốc gia khác. Ngoài ra, Opec Plastics có các nhà máy sản xuất bao bì sinh học tự hủy xuất khẩu tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên và tại Km 56, Quốc Lộ 5, TP. Hải Dương với tổng diện tích gần 10ha. Opec Plastics đã hoàn toàn khẳng định được vị thế TOP đầu ngành nhựa Việt Nam cả về quy mô chiều rộng và chiều sâu.

 

Với những lợi thế cạnh tranh có được ở Việt Nam và từ đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết phục vụ và làm hài lòng khách hàng tại các thị trường trong và ngoài nước bằng các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp cùng những giải pháp kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất cho Khách hàng. Chúng tôi luôn lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu cùng nguyên tắc hợp tác Win – Win xuyên suốt mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành, đa quốc gia, Opec Plastics hướng tới phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông và các nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia, tích cực tham gia bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng.

Trong thời gian vừa qua, kết hợp với Hiệp Hội nhựa Việt Nam (VPA) phát động chương trình “Ngày hội từ thiện cùng ngành nhựa Việt Nam”, đã rất thành công khi nhận được sự đóng góp tích cực từ nhiều Doanh nghiệp ngành Nhựa. Chúng tôi cũng đã triển khai Quỹ từ thiện này cho rất nhiều chương trình thiện nguyện tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đây là một chương trình có ý nghĩa rất to lớn, thể hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp nói riêng và của toàn ngành nhựa nói chung.

 

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam, ngành công nghiệp Nhựa dù còn non trẻ so với các ngành công nghiệp lâu đời khác như cơ khí, điện - điện tử, hoá chất, dệt may v.v… nhưng đã có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Ngành Nhựa giai đoạn 2010 – 2015, là một trong những ngành công nghiệp có tăng trưởng cao nhất Việt Nam với mức tăng hàng năm từ 16% – 18%/năm (chỉ sau ngành viễn thông và dệt may), năm 2016, tốc độ tăng trưởng ngành nhựa tăng lên trên 15%. Với tốc độ phát triển nhanh, ngành Nhựa đang được coi là một ngành năng động, mũi nhọn trong nền kinh tế Việt Nam.

Trước đây, ngành nhựa Việt Nam thường khó cạnh tranh khi xuất khẩu vì giá thành hạt nhựa cao, chi phí cho sản xuất cao hơn nhiều so với Trung Quốc và các nước trong khu vực. Nhưng trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của các Doanh nghiệp Nhựa trên toàn quốc, Opec Palstics đã luôn quyết liệt đàm phán với các tập đoàn hoá dầu thế giới để có được giá mua ngang bằng và thấp hơn các nước xung quanh. Bên cạnh đó, cũng với lợi thế nhờ quy mô, các chi phí logistics, tài chính, vận hành v.v... cũng đã giảm xuống đáng kể trong những năm gần đây, và chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với các Khách hàng, Đối tác những lợi ích này. Và đó là một trong những ưu thế của ngành Nhựa, tính liên kết, đoàn kết của các doanh nghiệp trong ngành sẽ hỗ trợ các bạn hàng trong nước đứng vững và lớn mạnh hơn khi đối diện với cạnh tranh khốc liệt trong hội nhập quốc tế. Chúng tôi tự hào là một trong những Doanh nghiệp tiên phong và nêu cao tinh thần của toàn ngành, toàn nền kinh tế, hỗ trỡ các Doanh nghiệp – bạn hàng cùng nhau phát triển, “cùng nhau thịnh vượng”!

Liên hệ - One Stop Service !