Chương trình “Xuân tình nguyện- Tết ấm yêu thương"

Ngày 03/02/2017

Sáng 21/1, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội phối hợp cùng Thành đoàn - Hội LHTN TP Hà Nội tổ chức đoàn công tác đến tặng quà cho các học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 3 huyện: Sóc Sơn, Phú Xuyên, Thường Tín (Hà Nội).

Đây là hoạt động trong chương trình “Xuân tình nguyện- Tết ấm yêu thương", thực hiện công tác Hội và phong trào thanh niên TP Hà Nội năm 2016; thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Tại huyện Sóc Sơn, Ban tổ chức đã trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng tiền mặt và quà tặng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Tại huyện Phú Xuyên và huyện Thường Tín, Ban tổ chức đã trao mỗi địa phương 30 suất quà cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Thư ký HanoiBA và Ban Trách nhiệm Xã hội xin cảm ơn sự đóng góp của các Anh, Chị Hội viên, Ủy viên cho chương trình "XUÂN TÌNH NGUYỆN - TẾT ẤM YÊU THƯƠNG" góp phần tăng thêm giá trị phần quà, mang lại một cái Tết Đinh Dậu ấm áp, vui vẻ và may mắn cho các em.

A. Ủng hộ Tiền mặt
1. Anh Trần Anh Vương - SAM Holdings: 10 triệu
2. Anh Trần Ngọc Trọng - Nam San: 2 triệu
3. Anh Nguyễn Bá Long - Thang máy Thủ Đô: 3 triệu
4. Chị Lương Tú Anh - Mắt Bão: 5 triệu
5. Anh Đinh Khắc Tuấn - Expertrans: 1 triệu

B. Ủng hộ Vật phẩm
1. Chị Nguyễn Thị Oanh - Hoàng Minh: 50 suất Đồ dùng học sinh

Liên hệ - One Stop Service !