Phần mềm Số hóa tài liệu - Giải pháp tiên tiến, thông minh

Ngày 04/04/2016

 Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay, khi nhắc đến số hóa tài liệu thì nghĩ đây là việc vần thiết nhưng chưa quá quan trọng để đầu tư, hoặc thậm chí là lãng phí. Nhưng để đánh giá lãng phí hay là sự đầu tư hiệu quả, cần đánh giá trên nhiều khía cạnh để có cái nhìn khách quan với hoạt động số hóa tài liệu này.

 

Theo thống kê từ Bộ công thương năm 2015 ở Việt Nam có 3,1 triệu tấn giấy được tiêu thụ, 90% thông tin quan trọng được thể hiện trên giấy và 70% giao dịch có thể bị thất bại nếu văn bản bẳng giấy bị hư hỏng hoặc thất lạc.

 

Nhìn vào các con số trên, chúng ta nhận thấy, các hoạt động kinh doanh hiện nay bị lệ thuộc nhiều vào văn bản giấy tờ, và các thông tin lưu trữ trên đó quyết định đến 70% sự thành công của giao dịch. Nhưng với công tác lưu trữ tài liệu ở các doanh nghiệphiện nay (lưu trữ tài liệu bản cứng trong các giá, tủ để tài liệu) thì việc bảo đảm thông tin không bị mất cắp, hay hư hại là rất khó. Bên cạnh đó, việc lưu trữ hiện tại cũng hạn chế việc khai thác, tái sử dụng thông tin trong doanh nghiệp bởi thời gian tìm kiếm thông tin bị kéo dài, dẫn đến hiệu quả công việc bị giảm sút.


 

Số hóa tài liệu ra đời chính là giải pháp khắc phục các nhược điểm của việc lưu trữ thông tin truyền thống, đưa ra cho doanh nghiệp phương án khai thác thông tin hiệu quả và nâng cao chất lượng công việc.

 

Hiện nay, trên thế giới hoạt động số hóa đã được áp dụng rộng rãi, còn ở Việt Nam, các doanh nghiệp bị hạn chế về quy mô, tài chính nên chưa quan tâm đến hoạt động này. Nhưng các doanh nghiệp muốn hội nhập xu hướng phát triển, nâng cao hiệu quả kinh doanh đều cần quan tâm và đầu tư cho hoạt động số hóa tài liệu.

 

Như vậy, vai trò của số hóa tài liệu là không thể phủ nhận trong việc hội nhập và việc lựa đơn vị triển khai số hóa tài liệu uy tín để bảo mật thông tin, tiết kiệm chi phí, khai thác hiệu quả lâu dài là vấn đề các doanh nghiệp cần quan tâm.


Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và phát triền công nghệ FSI Là một trong các doanh nghiệp đi tiên phong trong thị trường số hóa tài liệu tại Việt Nam, hiện nay, FSI là nhà cung cấp dịch vụ số hóa uy tín của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn như: Sở quy hoạch – kiến trúc Hà Nội, UBND quận Hai Bà Trưng, Sở thông tin và truyền thông thành phố Hà Nội, Công ty Logistics DB Schenker, ….

 

Bên cạnh đó, FSI còn là một trong rất ít đơn vị đạt được chứng nhận an ninh thông tin ISO/IEC 27001 do tổ chức DAS – Vương quốc Anh công nhận. Đây là chứng nhận uy tín đảm bảo việc bảo mật dữ liệu, thông tin cho khách hàng khi triển khai mà các đơn vị làm số hóa đều phải phấn đấu để đạt được.


 

 

Dịch vụ số hóa tài liệu của FSI với nhiều năm kinh nghiệm triển khai, đúc kết, cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức giải pháp số hóa tài liệu an toàn – tiết kiệm – hiệu quả nhất. 

 

Một trong các phần mềm được đánh giá cao hiện nay là phần mềm DocPro – Hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocPro. Hệ thống quản trị tài liệu DocPro do FSI nghiên cứu phát triển dựa trên các công nghệ quản trị tài liệu tiên tiến nhất trên thế giới gắn liền với nhu cầu thực tế của các khách hàng Việt Nam, với các tính năng nổi bật như:

  •  
  • - Thực hiện thu nhận thông tin phi cấu trúc và Quản lý những thông tin được thu nhận này.

  • - Quản lý luồng công việc, bảo mật thông tin người dùng, tạo báo cáo thống kê, nhận dạng ký tự…

  • - Tự động hóa tối đa việc thu thập thông tin thuộc tính tài liệu, tích hợp hệ thống nhận dạng và sửa lỗi Tiếng Việt

  • - Tập trung và quy trình hóa việc quản lý tài liệu, cung cấp thông tin nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và bảo mật,

  • - Tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả.

  • - Giải pháp quản lý tài liệu, văn bản bằng công nghệ nhân dạng tiếng Việt và bóc tách thông tin tự động giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

  • - Hoạt động trong mạng nội bộ cũng như trên Internet tuỳ theo nhu cầu của khách hàng... giúp người dùng có thể truy cập tại bất cứ đâu.

 

Liên hệ - One Stop Service !