TỎI ĐEN MỘT NHÁNH OIC

Ngày 17/03/2016

 Tỏi đen được các nhà khoa học ở Nhật Bản đã nghiên cứu thành công đầu tiên vào năm 2004, với quy trình lên men bằng nhiệt độ và áp suất từ tỏi tươi một nhánh. Ở Nhật Bản, tỏi đen này được sử dụng hàng ngày bằng cách ăn trực tiếp hoặc sử dụng chế biến cùng thức ăn để tăng cường sức khoẻ và bảo vệ cơ thể. Theo phân tích khảo sát và nghiên cứu người dùng của các nhà khoa học Nhật Bản, những người thường xuyên sử dụng tỏi đen hiếm khi mắc bệnh hoặc phải sử dụng thuốc để điều trị. Đây là một điều không thể tuyệt vời hơn với sản phẩm này.

Tỏi đen một nhánh được coi là “chìa khoá vàng giúp cho gia đình bạn có một sức khoẻ trường thọ”, chống bệnh tật. Đây là “món quà vô giá” mà thiên nhiên đã ban tặng chúng ta.

Hiểu được tầm quan trọng của tỏi đen với sức khoẻ con người, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI NHẬT HẢI đã áp dụng công nghệ sản xuất dây chuyền của Nhật Bản để cho ra đời sản phẩm Tỏi đen một nhánh OIC.

Tỏi đen một nhánh OIC sau khi lên men không còn mùi hăng cay mà thay vào đó nó có vị ngọt dịu, thanh, thơm nhẹ, dẻo dai- Đó chính là vị của các hoạt chất bên trong tự chuyển đổi dưới tác dụng của nhiệt độ cao, tạo nên hương vị ngon tuyệt vời của Tỏi đen không cưỡng lại được.

 

Voucher – Tri ân khách hàng

 

Với những khách hàng thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ, OIC cam kết bán hàng giảm giá từ 1.600.000đ/kg xuống còn 1.400.000đ/kg.

Khách hàng Doanh nghiệp trẻ tham gia đánh giá xếp hạng trên Trang tỏi đen OIC https://www.facebook.com/Oic.toiden/reviews/. Với mỗi một đánh giá 5* (năm sao) kèm lời nhắn có nội dung phù hợp thì OIC sẽ tiếp tục tặng 1 voucher mua hàng giảm giá 50.000 VNĐ.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, dùng trong nước và xuất khẩu.

Sản xuất, phân phối và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI NHẬT HẢI

 

Số 9 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 

04.22159001 / 04.3733.2122     Fax: 04.3733.8787       Hotline: 0914 68 87 87

 

 

https://www.facebook.com/Oic.toiden

 

Liên hệ - One Stop Service !