Ra mắt Tổng đài HanoiBA: 1900 636 448

Ngày 28/09/2015

Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội trân trọng giới thiệu đến các anh chị đầu số Tổng đài chính thức của Văn phòng Hội: 1900 636 448. Tổng đài HanoiBA ra đời nhằm hỗ trợ việc trao đổi thông tin 2 chiều thuận tiện, chu đáo nhất giữa Văn phòng Hội và các anh chị Hội viên. Tất cả ý kiến phản hồi, thắc mắc, nhu cầu hỗ trợ thông tin từ các anh chị Hội viên đều sẽ được đáp ứng tận tình 24/7 khi gọi đến Tổng đài HanoiBA 1900 636 448. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự nỗ lực chuyên nghiệp hóa hoạt động của Văn phòng Hội nói riêng và lãnh đạo Hội nói chung.

 
Khi có nhu cầu kết nối với Hội, các anh chị chỉ cần bấm 1900 636 448, nhấn phím 1 để giao tiếp bằng Tiếng Việt. Sau đó, Tổng đài sẽ kết nối các anh chị đến với Thư ký chuyển trách theo từng lĩnh vực:
 
Nhấn phím 1 để được Hỗ trợ thông tin về Các Sự kiện, Chương trình sắp tổ chức
Nhấn phím 2 để được Hỗ trợ về Thông tin Hội viên và các CLB
Nhấn phím 3 để được Hỗ trợ thông tin về Các hoạt động Khác như: XTTM, HTQT, Thể thao, Xã hội Cộng đồng.
 
Hy vọng rằng với sự ra đời của Tổng đài HanoiBA cũng sự nỗ lực cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời từ Văn phòng Hội, việc trao đổi thông tin giữa Hội và các anh chị Hội viên sẽ trở nên thông suốt, đều đặn hơn nữa, góp phần vào việc phát triển các dịch vụ dành cho Hội viên, đưa phong trào Hội ngày càng lớn mạnh và xứng đáng với sự kỳ vọng của Ban chấp hành cùng toàn thể Hội viên.
 
Để có được sự chuyên nghiệp này, không thể không nhắc tới những hỗ trợ quý báu của Công ty Cổ phần Công nghiệp và Truyền thông Việt Nam (VNIncom), với dịch vụ cung cấp đầu số Tổng đài chuyên nghiệp và sản xuất app, các chương trình truyền hình... VNIncom là Hội viên mới của HanoiBA, với đại diện là anh Nguyễn Đăng - Giám đốc Công ty. Văn phòng HanoiBA trân trọng cảm ơn sự tài trợ của quý công ty dành cho Hội, mong rằng VNIncom sẽ tiếp tục song hành cũng những bước đường phát triển của Hội.
 


Văn phòng HanoiBA

 

Liên hệ - One Stop Service !