Với tiêu chí: “Nano thật - Cho người Việt”, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) là đơn vị dẫn đầu sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe ứng dụng công nghệ nano hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm Nano OIC đang là giải pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả được các bác sĩ tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội tin dùng không chỉ nhờ khả năng hỗ trợ điều trị trực tiếp đến các bệnh lý mãn tính phổ biến hiện nay mà còn tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch trước Covid-19. Các sản phẩm cũng đã phân phối trên toàn quốc, được nhiều doanh nghiệp thành viên của HANOIBA tin dùng, đồng thời thành công có mặt tại các thị trường khó tính như: Mỹ, Singapore, Nhật Bản,…


Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe Nano OIC
 
Với nguồn nguyên phụ liệu đầu vào được đặt hàng nhập khẩu từ Mỹ, EU, Nhật Bản cùng những bí quyết độc quyền trong nghiên cứu và sản xuất sản phẩm Nano, OIC NEW là đơn vị duy nhất hiện nay, bào chế ra các hạt nano nhỏ nhất trên thị trường, kích thước chỉ dao động từ 20-50nm, nhỏ hơn màng tế bào, cùng với công nghệ bao gói hướng đích, giúp hạt nano dược liệu dễ dàng chui qua màng tế bảo, thẩm thấu và hướng đích chính xác vào vết tổn thương. Từ đó, mang đến tác dụng nhanh chóng và hiệu quả đạt được tăng lên gấp hàng trăm lần so với dược liệu gốc hay các sản phẩm thông thường. Các sản phẩm chiết xuất từ các tinh chất thảo dược thiên nhiên quý hướng đến sự an toàn, lành tính, không tác dụng phụ cho người sử dụng. Tất cả các sản phẩm Nano từ dược liệu thiên nhiên của OIC NEW đều được cấp Bằng độc quyền sáng chế duy nhất bởi Cục sở hữu trí tuệ về Quy trình điều chế - minh chứng rõ nét về chất lượng đầu ra cho các sản phẩm. Sản phẩm Dung dịch Nano Curcumin tan hoàn toàn trong nước.
Bằng độc quyền sáng chế duy nhất tại Việt Nam về Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương nano curcumin

 
- Nano Ginkgo Biloba OIC: Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não. Hỗ trợ điều trị thiểu năng tuần hoàn não với các biểu hiện: rối loạn tiền đình, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ. Phòng ngừa tai biến mạch máu não do tắc mạch.
- Nano Resveratrol OIC: Hỗ trợ giảm Cholesterol máu, giúp giảm huyết áp. Hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng.
- Nano Icariin OIC: Bổ dương, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới. Tăng cường sản xuất testosterone, tăng ham muốn tình dục.
- Nano Isoflavoen OIC: Giúp cân bằng nội tiết tố nữ, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ như rối loạn kinh nguyệt, yếu sinh lý, da xuống sắc. Dùng cho phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố, phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh.
- Nano Megumi OIC: Hỗ trợ giảm đường huyết. giúp giảm nguy cơ biến chứng cho đái tháo đường. Dùng cho người tiểu đường.
- Nano Sesamin OIC: Giúp giảm hấp thu chất béo, hỗ trợ tăng cường chuyển hóa mỡ, giảm mỡ máu. Hỗ trợ giảm béo.
- Nano Fucolive OIC: Hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, giảm tác hại của quá trình oxy hóa. Dùng cho người đang trong quá trình hóa trị, xạ trị.
- Nano GCM OIC: Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ làm trơn ổ khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giảm đau mỏi khớp. Hỗ trợ tăng khả năng hồi phục khớp, giúp giảm nguy cơ thoái hóa khớp.
 
Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân càng cao. Trong môi trường doanh nghiệp, sức khỏe của tập thể cũng là điều cần được quan tâm và bảo vệ. OIC NEW thấu hiểu điều đó và luôn đồng hành bảo vệ sức khỏe doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội.
 
Chi tiết về các sản phẩm Nano OIC, quý doanh nghiệp xem Tại đây.