Mời tham dự Hội chợ Việc làm

Ngày 06/11/2017
Một trong những hoạt động Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội hỗ trợ cộng đồng trong thời gian vừa qua là hợp tác với một số các Trường Đại học trên địa bàn Hà Nội nhằm nâng cao chất lượng Sinh viên, giúp các em chuẩn bị hành trang sau khi tốt nghiệp, bên cạnh đó, cũng tạo cơ hội để giúp các Doanh nghiệp tiếp cận và tuyển dụng nguồn Sinh viên có chất lượng.
 
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với Trường Đại học Hà Nội (trước đây là Đại học Ngoại ngữ Hà Nội), năm nay, ngoài hoạt động đến chia sẻ tại các Hội thảo của Trường với vai trò Diễn giả, Hội DNT Hà Nội cũng đồng hành và hỗ trợ nhà trường tổ chức Hội chợ Việc làm năm 2017.
 
Hội chợ Việc làm là cầu nối nhằm tạo cơ hội cho Sinh viên gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu các Doanh nghiệp để tìm kiếm việc làm phù hợp ngày sau khi tốt nghiệp.
 
Trân trọng kính mời các Doanh nghiệp Hội viên Hội DNT Hà Nội hỗ trợ, ủng hộ hoạt động chương trình bằng cách tham gia gian hàng giới thiệu việc làm tại Hội chợ, cụ thể:

1. Thời gian: 8h00 - 17h00 ngày 24/11/2017 (thứ 6)

2. Địa điểm: Hội trường lớn và Sân vận động Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
​3. Đối tượng tham gia: 
- Hơn 2.000 Sinh viên chuẩn bị ra trường của 17 ngành đào tạo Đại học Hà Nội​
​- Sinh viên một số Trường Đại học lân cận​
​4. Số lượng gian hàng (dự kiến): >30 gian hàng​
5. Kích thước gian hàng: 3m x 3m (gồm 1 bàn, 2 ghế, ổ cắm điện, thảm trải sàn)
6. Chi phí: miễn phí gian hàng đối với Hội viên Hội DNT HN
 
​Thông tin thêm về chương trình cũng như thủ tục đăng ký, các Anh/Chị vui lòng liên hệ Văn phòng Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội​, điện thoại 04 39723 723/ 0904 887798 (Ms. Vân Anh).
Liên hệ - One Stop Service !