Mekong Group – “Tạo thương hiệu để vươn tới thành công”

Ngày 04/05/2017

Sau 9 năm hoạt động, tập đoàn MEKONG GROUP hiện nay bao gồm 6 công ty thành viên, chuyên thực hiện đầu tư các dự án có quy mô lớn, giá trị cao, đã và đang trên lộ trình trở thành một Tập đoàn đầy tiềm lực về đầu tư tài chính, xây dựng và kinh doanh bất động sản. Triết lý kinh doanh coi trọng chữ tín và cái tâm, cân bằng các yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” đã đưa Mekong Group trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín  hiện nay được khách hàng và các đối tác biết đến.

Hợp tác cùng phát triển

Dựa trên nền tảng của 3 trụ cột “Đầu tư - Xây dựng - Kinh doanh Bất động sản”, thế mạnh của Mekong Group hiện nay tập trung vào Đầu tư xây dựng Dự án, Kinh doanh và quản lý các tòa nhà. Ngoài ra, Mekong Group còn tập trung đầu tư vào lĩnh vực Xây dựng và quản lý các dự án Bất động sản đô thị.

Những dự án tiêu biểu gắn với thương hiệu Mekong có thể kể đến như: Dự án tòa nhà hỗn hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê Mekong Plaza 125 Hoàng Ngân, Dự án khu nhà ở biệt thự liền kề cao cấp 25 Vũ Ngọc Phan, Dự án chung cư Núi Trúc Plaza, Dự án … được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, tạo nên những công trình có chất lượng cao.

Tại dự án Lacasa Villa 25 Vũ Ngọc Phan, hạ tầng giao thông được xây dựng hoàn chỉnh, đồng thời tối ưu hóa các tiện ích sang trọng, đẳng cấp: Hệ thống cấp nước tinh khiết, hệ thống giám sát an ninh 24/24, mưa nhân tạo, lọc khí tự động, trồng cây và chiếu sáng sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời,…Không chỉ mang đến lợi ích cho người dùng, các dự án này còn góp phần thay đổi bộ mặt kiến trúc đô thị tại các thành phố lớn của Việt Nam, đặc biệt là thủ đô Hà Nội, trái tim của cả nước.

Một số dự án đã đưa vào sử dụng và được khách hàng đánh giá cao như Mekong Plaza 125 Hoàng Ngân, Gemek Tower…..

Con người là chìa khóa của thành công

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Mekong Group đã coi “Nhân lực” là yếu tố tiên quyết đưa Tập đoàn trưởng thành và phát triển bền vững. Con người chính là tài sản quý giá nhất được Mekong quan tâm và đầu tư.

Tất cả kỹ sư, cán bộ, công nhân viên luôn được Công ty tạo điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực và phát triển bản thân. Hệ thống quản lý các cấp của Công ty luôn đánh giá khách quan, đồng bộ về sự đóng góp của mỗi thành viên. Chính sách nhân sự luôn được cải tiến để cán bộ, công nhân viên Mekong Group có được môi trường làm việc tốt nhất.

Đồng thời, Mekong Group luôn đẩy mạnh chính sách thu hút nguồn lực, đặc biệt là nguồn nhân lực trẻ, sinh viên mới ra trường có thành tích học tập giỏi, đạo đức tốt, cũng như thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ và hội thảo chuyên đề nhằm bổ sung kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho nhân viên.

Từ đó, mỗi nhân viên tại Mekong Group luôn ý thức về vị trí của mình trong việc hình thành văn hóa công ty, không ngừng học tập, sáng tạo, cần cù và chính trực, không chỉ quyết tâm thực hiện thành công các kế hoạch đã đề ra, mà còn hướng tới mục tiêu xây dựng Mekong Group trở thành đơn vị ngày càng vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và quản lý Dự án Bất động sản đô thị, góp phần vào công cuộc Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Tầm nhìn cho tương lai

Sức trẻ, lòng nhiệt huyết và ý chí vươn lên mạnh mẽ của Ban Lãnh đạo cùng các cán bộ, công nhân viên Mekong Group đã đem tới những công trình và dịch vụ chất lượng đẳng cấp nhất, khẳng định uy tín lâu dài của thương hiệu mang tên Mekong, xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã gửi trọn.

Với đội ngũ lãnh đạo và các thành viên Hội đồng Quản trị có bề dày kinh nghiệm, cùng cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, đồng thời năng lực tài chính vững mạnh và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ các cổ đông – sẽ là động lực mạnh mẽ để Mekong Group tiếp tục tham gia đầu tư kinh doanh, cung cấp dịch vụ, triển khai các dự án mang nhiều lợi ích cho người dùng, cũng như thổi luồng gió mới vào thị trường kinh doanh nói chung và thị trường Bất động sản nói riêng./.

 

Nhóm tin tức
Liên hệ - One Stop Service !