Thân gửi Anh, Chị, Em Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội,
Năm nay, chúng ta kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam trong giai đoạn hết sức khó khăn của đại dịch Covid-19. Sau bốn đợt dịch với những diễn biến nguy hiểm và phức tạp, trước những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch tới đời sống kinh tế xã hội của đất nước, có lẽ anh chị em Doanh nhân cũng phải tiêu tốn rất nhiều tinh thần, vật lực để chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình. Trước hết, tôi xin gửi lời chia sẻ và động viên sâu sắc tới toàn thể Anh, Chị, Em Doanh nghiệp hội viên.
Tuy nhiên, với Doanh nhân, ngay từ khi khởi nghiệp cho tới nay chúng ta đã từng trải qua bao nhiêu khó khăn thử thách, bao nhiêu phong ba bão táp để đưa doanh nghiệp đi tới thành công? Và liệu rằng Covid-19 có phải sẽ là thử thách sinh tồn duy nhất mà Doanh nhân ngày nay đang phải đối mặt, vượt qua?
Do vậy, trong bối cảnh đặc biệt này, nhân dịp kỉ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, thay mặt BCH Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội, tôi xin chúc toàn thể Anh, Chị, Em Doanh nhân sẽ luôn giữ vững được TẦM NHÌN cũng như TRÍ TUỆ để đánh giá thời cuộc, nắm bắt thời cơ, cùng nhau GẮN KẾT chặt chẽ để khẳng định VỊ THẾ của Doanh Nhân trẻ trong bối cảnh mới của nền kinh tế xã hội nước nhà. Bên cạnh đó, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cũng xin tri ân sự đồng hành và đóng góp của các Anh, Chị, Em trên mọi chặng đường phát triển của Hội. Thật tự hào và xúc động khi ngay cả trong những giai đoạn khó khăn nhất, tất cả Doanh nghiệp Hội viên vẫn luôn gắn bó, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau cũng như ủng hộ các hoạt động chung của Hội.
Sau cơn mưa trời lại sáng, tôi tin rằng, sẽ không có thứ virus, bệnh tật hay bất kỳ khó khăn nào có thể cản bước được Doanh nhân Việt Nam, nhất là khi chúng ta cùng sát cánh bên nhau, cùng nhau tiến bước. Chúng ta nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng với nỗ lực của mình, chúng ta nhất định sẽ đến được thành công!
Một lần nữa, chúc Anh, Chị, Em luôn VỮNG TÂM - BỀN TRÍ - KIÊN CƯỜNG - THÍCH ỨNG và CÙNG PHÁT TRIỂN,
Trân trọng,
TM HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI
Chủ tịch
Trần Đăng Nam