Hội thảo Cơ hội và Thách thức của Doanh nghiệp Việt Nam trước làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0

Ngày 20/03/2018
Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu. Việc phát triển, ứng dụng trí tuệ nhân tạo đang góp phần thay đổi mọi mặt trên đời sống cũng như hoạt động của Doanh nghiệp. Những thành tựu của Cách mạng Công nghiệp 4.0, một mặt, đem đến những lợi ích rõ rệt trong công tác quản trị, mặt khác, cũng là thử thách đối với các Doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Đứng trước những thay đổi, các Doanh nghiệp Việt Nam phải làm thế nào để áp dụng những thành tựu của Cách mạng cộng nghiệp 4.0 vào hoạt động quản trị Doanh nghiệp?
 
Nhằm đưa đến cái nhìn toàn diện và thực tiễn về những tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 đến đông đảo các Doanh nghiệp, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội tổ chức Hội thảo "Cơ hội và Thách thức của các Doanh nghiệp Việt Nam trước làn sóng Cách mạng Công nghiệp 4.0" từ 8h00 đến 12h00 ngày 11/4/2018 tại Khách sạn La Thành, số 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hội thảo là cơ hội để các nhà quản lý, các tổ chức và doanh nghiệp tiếp xúc, trao đổi, nắm bắt hiện trạng về việc áp dụng cách mạng công  nghiệp 4.0 để từ đó đưa ra những giải pháp cụ thể giúp Doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh, nắm bắt cơ hội và chiếm lĩnh thị trường.
 
Các Anh/Chị quan tâm đến chương trình, vui lòng liên hệ về Văn phòng Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội qua email vp@hanoiba.org.vn; 024 39723 723; hotline: 0934 25 5050.

 

Liên hệ - One Stop Service !