Chiều ngày 21/1, tại Nhà riêng của Anh Bùi Quang Minh - Phó Chủ tịch Hội, T - Place 30A Lý Thường Kiệt - Hội nghị Ban chấp hành HANOIBA lần thứ 4, khoá VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã thông qua một số nội dung như sau:
 
I/ Báo cáo hoạt động HANOIBA Quý IV/2021


 
II/ Thông qua kế hoạch hoạt động các ban chuyên môn HANOIBA năm 2022 nhằm đẩy mạnh các hoạt động hướng tới Hội viên mang lại những giá trị thiết thực dành cho các Doanh nghiệp Hội viên trong năm 2022. 
Bên cạnh những hoạt động truyền thống, các ban cũng đề xuất nhiều nội dung mới đáng chú ý: 
- Giới thiệu cho Hội viên các cơ hội đầu tư, BĐS, chứng khoán 
- Tổ chức gian hàng TMĐT chung xuyên biên giới trên các nền tảng như amazone, alibaba,.. để Hội viên có thể trưng bày sản phẩm 
- Tổ chức các chương trình Cafe sáng HanoiBA dành riêng cho Hội Viên mới. 
- Tăng cường công tác truyền thông, hỗ trợ truyền thông cho Hội Viên 
- Lên kế hoạch tổ chức giải chạy HANOIBA vì môi trường 
- ….. 

III/Trao đổi, thảo luận kế hoạch triển khai tổ chức chương trình thường niên Xuân Đoàn Viên - HanoiBA 2022. 


Đặc biệt Chị Chu Hồng Minh- Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã đến tham dự và động viên tinh thần Doanh nhân trẻ thủ đô nhân dịp cuối năm. 
 
Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Anh, Chị với các phong trào của HanoiBA trong suốt thời gian qua; mong rằng với những kế hoạch mới Hội Viên HanoiBA sẽ luôn phát triển mạnh mẽ và bên vững trong thời gian tới.