Tin tức hội viên
Sự kiện diễn ra từ 21/5 - 23/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Việt Nam. Đây được coi là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay về Marketing, Kinh doanh, Thương mại điện tử tại Châu Á với sự góp mặt của nhiều Tỷ phú, Doanh nhân và Chuyên gia hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam
Tin tức hội viên
Tại Đại hội toàn thể lần thứ IV (nhiệm kỳ 2018-2023) của Hiệp Hội doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam diễn ra vào ngày 22/03/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Citicom đã vinh dự đón nhận bằng khen “Vì sự nghiệp phát triển Công nghiệp Cơ khí Việt Nam giai đoạn 2013-2018” do chủ tịch Hiệp Hội trao tặng, ghi nhận những hoạt động tích cực và đóng góp cho sự phát triển Công nghiệp Cơ khí Việt Nam trong suốt thời gian qua.
Tin tức hội viên
Là hoạt động hàng năm trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ Hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo quốc gia đến năm 2025” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Năm 2017, TECH FEST sẽ được tổ chức trong hai ngày 14-15/11 tại Hà Nội
Tin tức hội viên
Sau nhà đầu tư, khách hàng, làn sóng Nam tiến bắt đầu chuyến hướng và lan rộng sang các doanh nghiệp, chủ đầu tư BĐS tại phía Bắc khi nhận thấy được tiềm năng, nhu cầu của thị trường TP.HCM.
Tin tức hội viên
Xây dựng - Mở rộng quy mô - Tăng tốc Thương mại là chủ đề của Hội nghị Thượng đỉnh Thương mại Điện tử - eCommerce 2017
Tin tức hội viên
Công Ty Cổ Phần VISIMEX (Visimex., Jsc) đơn vị thành viên của Tập Đoàn NIC được thành lập năm 2002 với mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu cung cấp hàng gia vị và nông sản. Với phương châm nhất quán: “Uy tín, chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Công ty” đã đưa thương hiệu VISIMEX phát triển mạnh mẽ, trở thành nhà sản xuất, chế biến và xuất khẩu các mặt hàng gia vị, nông sản hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường quốc tế.
Tin tức hội viên
Là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ nhân sự được thành lập từ năm 2002, NIC HR đã có trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp các Giải pháp nhân sự cho các công ty trong nước và các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. NIC cũng là thành viên chính thức của Phòng Thương mại Châu Âu EuroCham tại Việt Nam, và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội.

Tin tức hội viên
Được thành lập từ năm 2002, dưới sự lãnh đạo của Ông Thân Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, NIC GROUP đã trở thành công ty đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ hơn 5.000 cán bộ, công nhân viên bao gồm các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các nhà máy và văn phòng giao dịch. Đạt mức tăng trưởng bình quân hàng năm 135%. Năm 2017 đánh dấu cột mốc quan trọng NIC GROUP tròn 15 năm thành lập, 15 năm phát triển vững mạnh, 15 năm tỏa sáng.
Tin tức hội viên
Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Opec Plastics đang là nhà phân phối hạt nhựa lớn nhất tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, đồng thời cũng được biết đến như một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy hàng đầu cả nước. Năm 2015, tổng doanh số bán hàng của toàn hệ thống đạt gần 300.000 tấn/năm.
Tin tức hội viên
Tiếp tục chương trình “Lắng nghe hội viên” Quý 2, ngày 16/6/2015, Tổng thư ký Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) – chị Đỗ Thị Tú Anh cùng nhân viên văn phòng Hội đã có cuộc thăm hỏi trò chuyện cùng anh Trần Văn Sơn – chủ tịch HDQT kiêm Tổng giám đốc điều hành Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Niềm tin Việt.
Liên hệ - One Stop Service !