Tin tức Đối tác
Ban Thư ký HANOIBA xin gửi tới các Anh/Chị thông tin về chương trình Tuyển chọn 10 thanh niên tiêu biểu tham gia chương trình "Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương" tại Trường Sa vào cuối tháng 4/2017. Chương trình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.
Tin tức Đối tác
Đây là ý kiến của ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Thaco tại tọa đàm về ngành ô tô do Bộ Công Thương vừa tổ chức.
Tin tức Đối tác
Chiều ngày 16/01/2017, tại nhà C1 ĐH Bách Khoa (HUST) đã diễn ra buổi làm việc về kế hoạch hợp tác hỗ trợ đào tạo sinh viên.
Tin tức Đối tác
Sáng qua, ngày 10/ 01/ 2017, tại ĐH Hà Nội đã diễn ra Hội thảo "Kết nối Tổ chức, Doanh nghiệp với Nhà trường trong Đào tạo và Tuyển dụng Nhân sự". Trong khuôn khổ của buổi Hội thảo, Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MoU) giữa Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HANOIBA) và ĐH Hà Nội (HANU) đã được ký kết.
Tin tức Đối tác
Dự án EFD đã nhận được sự ủng hộ và cam kết tài trợ của Oxfam toàn cầu (hoạt động trên 94 quốc gia) cho 3 năm từ 2015 - 2018. Dự án đang mời doanh nghiệp đăng ký tham gia Giai đoạn 2 - EFD 2016-2017.
Tin tức Đối tác
Hoạt động chính thức từ năm 2015, Quỹ đổi mới công nghệ Quốc gia thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ chính là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn với hình thức cho không hoặc vay với lãi suất hỗ trợ. Mới đây, tại buổi làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, đại diện lãnh đạo Quỹ cũng một lần nữa khẳng định sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp doanh nghiệp đổi mới công nghệ tiếp cận với nguồn vốn này.
Liên hệ - One Stop Service !