Tin hoạt động hội
Là cơ hội vàng tôn vinh Doan nghiệp và Bảo vệ các thương hiệu uy tín, sản phẩm đảm bảo đến người tiêu dùng
Tin hoạt động hội
Đội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã trở thành nhà vô địch Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ I – năm 2017 tranh cúp Sacombank sau khi thắng Doanh nhân trẻ Thanh Hoá với tỷ số 1-0 trong một trận cầu đầy kịch tính.
Tin hoạt động hội
Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội trân trọng giới thiệu đến các anh chị đầu số Tổng đài chính thức của Văn phòng Hội: 1900 636 448.
Tin hoạt động hội
Đây là sự kiện trọng đại của đất nước, được tham dự là một niềm Vinh dự với đội ngũ Doanh nhân Trẻ.
Tin hoạt động hội
Vì phong trào chung của Hội, rất mong các Anh/Chị Doanh nhân Trẻ Hà Nội thu xếp thời gian, công việc tham gia và cùng giao lưu với Doanh nghiệp trẻ các tỉnh thành.
Tin hoạt động hội
Với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam (VAWE) tổ chức cuộc thi “ TÀI NĂNG NỮ DOANH NHÂN VIỆT 2015” trên phạm vi toàn quốc trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 10/2015.
Tin hoạt động hội
(ĐCSVN) - Chiều 12/7, tại Hà Nội, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tổ chức Đại hội lần thứ VI và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
Tin hoạt động hội
Cuối năm 2015, Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) sẽ chính thức được hình thành dưới sự chờ đón của các doanh nghiệp ASEAN trong đó có các doanh nghiệp Việt Nam. Nếu như khi Việt Nam gia nhập WTO năm 2007, cộng đồng doanh nghiệp trong nước mang trong mình cả những háo hức xen lẫn lo âu khi bước chân ra biển lớn thì nay những nỗi niềm đó đang được nhân lên gấp bội.
Tin hoạt động hội
Nhân dịp đầu xuân, Đoàn HanoiBA đi chúc Tết Lãnh đạo Trung ương, Thành phố và Kỳ mục
Liên hệ - One Stop Service !