Dự án của hội viên
Với hơn 400 năm hình thành và phát triển, bằng khối óc sáng tạo qua bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân, nghề chạm khắc đá mỹ nghệ tại Ninh Vân, Ninh Bình là một trong những làng nghề vẫn giữ vững tên tuổi, tạo ra các sản phẩm tinh xảo được thị trường trong nước và quốc tế ưa chuộng. Nhưng khi ngưỡng cửa hội nhập tới, làng nghề hàng trăm năm tuổi đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức mới.
Dự án của hội viên
Tại Việt Nam có hơn 100.000 nhà hàng, quán ăn và hơn 200.000 quán trà đá vỉa hè, nhưng hầu hết ghi chép việc kinh doanh và tính toán doanh thu, lãi, lỗ hàng ngày một cách thủ công. Việc MISA ra mắt CUKCUK.VN – Phần mềm quản lý miễn phí cho quán ăn, cafe và trà đá vỉa hè sẽ giúp hộ kinh doanh cá thể không cần dùng sổ, chỉ cần dùng điện thoại di động (smartphone) có thể ghi chép các hoạt động kinh doanh của mình, luôn nắm bắt được doanh thu lãi lỗ mà không cần cộng trừ nhân chia bằng tay.
Dự án của hội viên
Số hóa tài liệu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư hiệu quả hay lãng phí?
Dự án của hội viên
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) là Hội viên HanoiBA. PTI là một trong bốn doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam. PTI hiện đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho ba mươi ngàn khách hàng doanh nghiệp với hơn 100 sản phẩm dịch vụ thiết thực, có uy tín trên thị trường.
Dự án của hội viên
Hiện tại, để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp cận giải pháp số hóa tài liệu một cách dễ dàng, Công ty FSI – Thành viên chính thức của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội, triển khai chương trình số hóa tài liệu miễn phí đối với các hội viên trong hiệp hội với nội dung như sau:

- Thời gian triển khai: 14/03/2016 đến hết tháng 6/2016

- Đối tượng áp dụng: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là hội viên chính thức của hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội

- Gói số hóa: scan 5000 trang tài liệu + cài đặt phần mềm quản trị tài liệu DocPro miễn phí

- Địa điểm triển khai: Tại địa điểm của FSI

- Website: www.fsivietnam.com.vn
Dự án của hội viên
Với những khách hàng thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ, OIC cam kết bán hàng giảm giá từ 1.600.000đ/kg xuống còn 1.400.000đ/kg.
Khách hàng Doanh nghiệp trẻ tham gia đánh giá xếp hạng trên Trang tỏi đen OIC https://www.facebook.com/Oic.toiden/reviews/. Với mỗi một đánh giá 5* (năm sao) kèm lời nhắn có nội dung phù hợp thì OIC sẽ tiếp tục tặng 1 voucher mua hàng giảm giá 50.000 VNĐ.
Dự án của hội viên
Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ & Giáo dục Châu Á – Hội viên Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, chuyên tư vấn chiến lược và triển khai đào tạo, thực thi giải pháp Digital Marketing tổng thể cho doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ, kịp thời update những thông tin, tư duy và chiến lược Marketing hiện đại. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất và kinh doanh.
Dự án của hội viên
Công ty Phú Gia Thịnh trân trọng kính mời Quý anh chị tham dự chương trình: Mở bán DIAMOND REAL BLOCK đẹp nhất của Đô thị Biển BULOVA:
Dự án của hội viên
Dự án Khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua - Vườn Vua resort & villas tọa lạc trên khu đất gần 86 ha tại khu Vườn Vua, đầm sen Bạch Thuỷ, thuộc địa bàn 3 xã: Trung Thịnh, Đồng Luận và Trung Nghĩa, huyện Thanh Thuỷ - Tỉnh Phú Thọ, nằm giáp ranh giữa tỉnh Phú Thọ với Thủ đô Hà Nội ngăn cách bởi sông Đà, phía sau dãy Ba Vì. Đây là một vùng đất địa linh nhân kiệt gắn liền với nhiều điển tích lịch sử từ thời Đức Tổ Hùng Vương.
Liên hệ - One Stop Service !