Đêm Đoàn viên Doanh nhân Trẻ 2017

Ngày 04/01/2018
Năm 2017 ghi nhận sự thay đổi to lớn của Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội bằng lễ chuyển giao Ban lãnh đạo Hội nhiệm kỳ 2017 - 2020. Với bước đột phá trong tư duy phát triển Hội, gắn kết và tạo giá trị bền vững cho Hội viên, bên cạnh những cơ hội từ sức trẻ, tính đoàn kết, tinh thần sáng tạo, sẽ còn rất nhiều thách thức đòi hỏi sự chung tay góp sức của tất cả các thành viên trong đại gia đình Doanh nhân Trẻ.
 
Là sự kiện thường niên của Hội được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm, Đêm Đoàn viên Doanh nhân Trẻ năm nay sẽ là dịp để Ban lãnh đạo cùng các Hội viên Doanh nhân Trẻ Thủ đô nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ các cơ hội hợp tác, bàn bạc hướng liên kết nhằm thúc đẩy Hội và các Doanh nghiệp trong Hội cùng phát triển. Dự kiến, hơn 300 khách mời bao gồm các Doanh nghiệp Hội viên, thành viên các Câu lạc bộ trực thuộc, lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Trẻ các tỉnh, thành cùng các đối tác trong và ngoài nước sẽ tham dự chương trình.
 
Chương trình sẽ bắt đầu từ lúc 15h30 ngày 26/1/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội mở đầu bằng phần Tọa đàm Nhận định tình hình Kinh tế Việt Nam 2018 với sự chia sẻ của Ông Trần Đình Thiên - Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cùng sự tham gia thảo luận của các Anh/Chị Cố vấn, Nguyên Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội. Sau Tọa đàm sẽ là Tiệc Cocktail Kết nối Kinh doanh "Contacts to Contracts" và Gala Dinner với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các Câu lạc bộ trực thuộc Hội.
 
 
 
Các Anh/Chị quan tâm đến chương trình, vui lòng liên hệ với Văn phòng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội qua số 024 39723 723/ 0934 255050 để được hướng dẫn đăng ký tham dự.
Mọi thông tin về sự kiện sẽ được đăng tải và cập nhật thường xuyên trên facebook: HanoiBa - Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội.
 
 
Liên hệ - One Stop Service !