Công ty TNHH Quốc tế Tân Trường.
 
Tên giao dịch quốc tế: TAN TRUONG INTERNATIONAL COMPANY LIMITED.
Giấy phép hoạt động kinh doanh số: 0104783281
Địa chỉ: Số 53, Liền kề 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông Hà Nội.
Văn phòng tại HN: P901, HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.
Văn phòng tại TP.HCM: 135/1/22 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (024) 7309 1999
Website: tantruong.com
Hotline: 097 258 2066
Email: infor@tantruong.com

 
Sản phẩm nổi bật: Giấy in, giấy photo, bút, sổ, file hồ sơ, tẩy, thước, kéo, bìa,..; Sản xuất và cung ứng nhiều loại băng dính chất lượng cao với nhiều kích cỡ khác nhau; n bao bì tem nhãn mác decal cuộn, giấy in cuộn… 
Khách hàng tiêu biểu: Bệnh viện Bạch Mai, Tiki, GHTK, APAX English, các BQL các dự án thuộc tổ chức chính phủ/ phi chính phủ, các công trình xây dựng, công ty, nhà máy tại các KCN/ cụm CN và các cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục, y tế khác..
 
Cam kết:
  • Sản phẩm tốt - Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp
  • Tư vấn tận tình, hỗ trợ nhanh chóng
  • Đáp ứng mọi đơn hàng nhỏ lẻ
  • Đơn hàng lớn theo lô
  • Đến từ những thương hiệu uy tín, chất lượng

Giới thiệu về doanh nghiệp
Thành lập 2010, TTIGROUP khởi đầu với việc kinh doanh các sản phẩm thiết bị văn phòng và trường học, rồi trở thành nhà cung cấp dịch vụ Văn phòng phẩm cho các Tập đoàn, công ty tại khu vực Hà Nội. Năm 2015 mở chi nhánh tại TP. HCM với dịch vụ cung cấp Văn phòng phẩm và các sản phẩm văn phòng khác.
TTIGROUP phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp Văn Phòng Phẩm hàng đầu tại Việt Nam, với gần 10 năm kinh nghiệm, trải qua quá trình nổ lực không ngừng, TTIGROUP đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực cung cấp Văn Phòng Phẩm tại Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng quan tâm, tin tưởng và sử dụng.
TTIGROUP với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sáng tạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực Văn Phòng Phẩm cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp. TTIGROUP cam kết sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm và dịch vụ về Văn Phòng Phẩm mà còn mang đến cho quý khách hàng niềm vui và hiệu quả trong công việc
Ngoài lĩnh vực phân phối văn phòng phẩm với giá rẻ công ty chúng tôi còn có cung cấp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp với giá sỉ.  Bên cạnh đó ,công ty TTIGROUP còn có cung cấp các dịch vụ các xưởng sản xuất băng dính, và tiếp tục mở rộng thêm như sản xuất in ấn tem nhãn.
 

 
Anh Lê Xuân Trường - CEO Công ty TNHH Quốc tế Tân Trường